Hội đồng nhân dân huyện

HĐND Huyện Châu Thành khóa X, tổ chức kỳ họp thứ 3 ( Kỳ họp đột xuất) xem xét quyết định một số vấn đề quan trọng

(19:55 | 29/09/2016)

Chiều ngày 27/9/2016, HĐND Huyện Châu Thành khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ ba ( Kỳ họp đột xuất) tại hội trường UBND Huyện, để xem xét, quyết định một số vấn đề thuộc thẩm quyền của HĐND huyện. Đến dự kỳ họp có đồng chí Phạm Công Khâm- Ủy viên BTV Tỉnh Ủy- Trưởng ban Tuyên Giáo tỉnh Ủy; đồng chí Lưu Thị Ngọc Sương-  Phó chủ tịch HĐND tỉnh Kiên Giang; các đồng chí đại diện Ban tổ chức tỉnh Ủy, Sở Nội vụ tỉnh; 35/37 vị HĐND huyện Châu Thành khóa X và đại diện lãnh đạo các ngành đoàn thể trong huyện.

Tại kỳ họp, đại biểu được nghe thông qua đơn xin từ nhiệm,  tờ trình từ nhiệm chức vụ chủ tịch UBND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021; dự thảo Nghị quyết miễm nhiệm chức vụ chủ tịch UBND huyện Châu Thành khóa X đối với đồng chí Nguyễn Văn Sạch- Bí thư Huyện Ủy Châu Thành; Nghe đọc tờ trình, giới thiệu nhân sự ứng cử để bầu chức chủ tịch UBND huyện Châu Thành khóa X, giới thiệu ban bầu cử, Thông qua dự thảo Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử chức vụ chủ tịch UBND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Nguyễn Văn Hoàng- Phó bí thư Huyện Ủy- Chủ tịch UBND huyện Châu Thành khóa X, nhiệm kỳ 2016-2021.

HDND.jpg

HĐND Huyện cũng thông qua tờ trình từ nhiệm chức vụ  Ủy viên UBND huyện khóa X của đồng chí Lê Minh Dũng- Trưởng phòng Công Thương huyện, nay được điều động giữ chức vụ Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Châu Thành; Thông qua tờ trình giới thiệu và tiến hành bầu cử chức vụ ủy viên UBND huyện Châu Thành khoá X đối với đồng chí Ngô Bích Thủy- Trưởng Phòng tài chính- kế hoạch và đồng chí Đồ Văn Phước- Trưởng phòng Y tế huyện Châu Thành.

Các đồng chí được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện và thành viên UBND huyện đều được tín nhiệm cao./.

Ngọc Hạnh