Hoạt động của Thường trực HĐND huyện

Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ năm tại xã Vĩnh Hoà Phú

(08:28 | 11/11/2017)

Sáng ngày 07/11/2017, Ông Danh Nhỏ Trưởng ban dân tộc HĐND tỉnh, ông Danh Phúc, Phó Chủ tịch UBMT TQ tỉnh-  đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Châu Thành; ông Nguyễn Thanh Hùng, trưởng ban tổ chức huyện ủy; ông Bùi Thanh Vân, bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Hòa Phú, cùng tổ Đại biểu HĐND huyện, HĐND xã Vĩnh Hoà Phú, tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2017 tại hội trường UBND  xã Vĩnh Hoà Phú

tiep xuc cu tri vhp (FILEminimizer).jpg

Tại buổi tiếp xúc, đại diện các Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông qua nội dung dự kiến chương trình kỳ họp cuối năm. Qua đó, bà con cử tri của 6 ấp trong xã đã có những ý kiến, kiến nghị tới đại biểu HĐND tỉnh, huyện và xã xoay quanh các vấn đề mà bà con cử tri quan tâm như: Việc xây dựng đường giao thông thi công chậm; việc hỗ trợ trồng lúa nước; việc xây cầu làm đường giao thông nông thôn ở ấp Vĩnh Đằng...

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri liên quan đến địa phương cũng được lãnh đạo xã Vĩnh Hòa Phú và tổ Đại biểu HĐND huyện giải trình cụ thể cho bà con. Riêng các ý kiến liên quan đến chính sách, thẩm quyền giải quyết của tỉnh, của Trung ương… được đoàn ghi nhận để tổng hợp trình tại các kỳ họp HĐND sắp tới./.

Bảo Quốc