Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Hoạt động của Thường trực HĐND huyện

Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 tại thị trấn Minh Lương

(11:03 | 23/01/2018)

 Sáng ngày 22/01/2018, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh gồm: Ông Danh Nhỏ, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; ông Danh Phúc, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh và Bà Bùi Thị Hiền, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; ông Trần Hải Đảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng tổ Đại biểu HĐND huyện, thị trấn Minh Lương tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 tại khu phố Minh Long, thị trấn Minh Lương.

 IMG20180122085209 (FILEminimizer).jpg

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo lại kết quả kỳ họp cuối năm của HĐND tỉnh, huyện và thị trấn. Qua đó, bà con cử tri cũng đã có những ý kiến, kiến nghị tới Đại biểu HĐND tỉnh, huyện và thị trấn các vấn đề về xây dựng đường giao thông nông thôn; tình hình bạo lực học đường học sinh đi học đánh nhau; một số chính sách đối với người có công và thực hiện chính sách đất đai. . .

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu và giải trình tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến đề xuất, kiến nghị liên quan đến địa phương được Ông Dương Hoàng Dũng, Chủ tịch UBND thị trấn giải trình cụ thể cho cử tri. Riêng một số ý kiến bức xúc của bà con cử tri liên quan đến các ngành chức năng, đại biểu HĐND tỉnh, huyện, thị trấn sẽ ghi nhận và gởi đến các ngành chức năng xem xét giải quyết./.


Đức Hùng