Hoạt động của Thường trực HĐND huyện

Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tổng hợp các ý kiến tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 trên địa bàn huyện

(16:41 | 29/01/2018)

Ngày 29/01/2018, các Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tổ chức cuộc họp nhằm tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ bảy HĐND các cấp. Hội nghị do ông Trần Hải Đảo, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, chủ trì.

IMG20180129092803 (FILEminimizer).jpg

Đồng chí Trần Hải Đảo (bên trái), Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì

Theo đó, từ ngày 22-24/01/2018, Thường trực HĐND phối hợp với Thường trực UBMT TQ huyện, UBND huyện, các tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri nơi mình ứng cử được 10 cuộc, với 521 cử tri tham dự; có 75 ý kiến phát biểu trên các lĩnh vực; chính quyền địa phương đã trả lời thỏa đáng đối với cử tri đặt ra là 59 ý kiến. Còn lại các ý kiến được đại biểu tỉnh và huyện ghi nhận để chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri trên các lĩnh vực nông nghiệp; an sinh xã hội; đầu tư hạ tầng; nước sạch; y tế; điện; đất đai và lĩnh vực an ninh trật tự./.

Đức Hùng