Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Hoạt động của Thường trực HĐND huyện

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9

(16:52 | 14/08/2018)

 Sáng ngày 13/8/2018, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Chín HĐND tỉnh, HĐND huyện tại thị trấn Minh Lương. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri Tổ đại biểu HĐND tỉnh có ông Danh Phúc và bà Bùi Thị Hiền; các vị đại biểu HĐND huyện, thị trấn và trên 40 cử tri tham dự.

 tiep xuc cu tri ML (FILEminimizer).jpg

Thay mặt cho Tổ đại biểu HĐND tỉnh bà Bùi Thị Hiền, đã thông báo đến bà con cử tri kết quả kỳ họp thứ Chín HĐND tỉnh, tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế -  xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; về giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp; xem xét các tở trình của Thường trực HĐND, UBND tỉnh và quyết nghị thông qua 18 nghị quyết của HĐND tỉnh.

Tại buổi tiếp xúc cử tri có 6 ý kiến mà cử tri đặt ra đó là: Một số tuyến đường trong nội ô thị trấn thường xuyên bị ngập nước mỗi khi trời mưa; kiến nghị cấp trên khắc phục, sửa chữa tuyến Quốc lộ 61 đã hư hỏng nặng gây tai nạn cho người tham gia giao thông; kiến nghị Ngân hàng chính sách xã hội có chính sách cho những hộ dân ở thị trấn được vay theo chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường... Qua các ý kiến của cử tri đặt ra đã được các đại biểu và Chính quyền địa phương ghi nhận và đã trả lời thỏa đáng./.


Đức Hùng