Hoạt động của Thường trực HĐND huyện

Châu Thành: Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện, xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13

(09:10 | 11/06/2019)

Sáng ngày 10/6/2019 đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh, huyện, xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh, huyện (nhiệm kỳ 2016-2021) tại khu phố Minh Long, thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Danh Phúc, bà Bùi thị Hiền đại biểu HĐND tỉnh; đại biểu HĐND huyện có ông Trần Hải Đảo, bà Huỳnh Nguyệt Xuân, bà Trần Kim Quyết cùng đại diện các ban ngành của huyện Châu Thành và Lãnh đạo UBND thị trấn Minh Lương.

txct (FILEminimizer).jpg

Tại buổi tiếp xúc, Bà Bùi Thị Hiền, Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh; Bà Huỳnh Nguyệt Xuân, Đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 13 HĐND huyện; Ông Lê Hoàng vẹn, thông báo dự kiến chương trình Kỳ họp HĐND thị trấn Minh Lương.

Tại buổi tiếp xúc có trên 40 cử tri đã tham dự và tham gia phát biểu các ý kiến trên các lĩnh vực như: Đảng, Nhà nước các cấp chính quyền, HĐND cần quan tâm hơn đối với tổ chức Hội Cựu thanh niên xung phong; giải quyết việc làm cho con em đồng bào dân tộc sau khi tốt nghiệp ra trường; đề nghị làm hệ thống thoát nước tuyến Quốc lộ 61 đoạn từ đèn tín hiệu giao thông ngã 3 Minh Lương đến cầu kinh 5 thước; tình hình nhu cầu sử dụng nước sạch của nhân dân thị trấn nhất là khu phố Minh Long; tình hình trẻ xin ăn lang thang tại ngã 3 Minh Lương gây phản cảm; tình hình giá lúa giảm gây khó khăn cho nông dân; tình hình vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh còn diễn ra phức tạp trên địa bàn trong thời gian qua

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh ông Danh Phúc đã trả lời, giải thích một số kiến nghị của cử tri và ghi nhận các ý kiến khác để  tổng trình tại kỳ họp HĐND tỉnh trong thời gian sắp tới. Thay mặt chính quyền địa phương ông Nguyễn Thanh Quang, đã giải trình những vấn đề có liên đến địa phương và ghi nhận các ý kiến để phản ánh đến các cấp có thẩm quyền./.

Đức Hùng