Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Hoạt động của Thường trực HĐND huyện

Bà Lê Hồng Thắm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại ấp Hòa Bình, xã Mong Thọ

(14:01 | 12/06/2019)

 Sáng ngày 11/6/2019 đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh, huyện, xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh, huyện (nhiệm kỳ 2016-2021) tại ấp Hòa Bình, xã Mong Thọ, huyện Châu Thành. Tham dự buổi tiếp xúc có bà Lê Hồng Thắm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Tổ Trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Châu Thành; ông Nguyễn Văn Mau, Đại biểu HĐND tỉnh, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh; ông Tô Hà Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện các ban ngành của huyện Châu Thành và Lãnh đạo UBND xã Mong Thọ.

 txct MT(FILEminimizer).jpg

Bà Lê Hồng Thắm (đứng), Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Châu Thành phát biểu trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri

Tại buổi tiếp xúc, ông Nguyễn Văn Mau, Đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo dự kiến chương trình Kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh; Đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện, HĐND xã đã thông báo dự kiến chương trình Kỳ họp giữa năm 2019.

Tại buổi tiếp xúc có trên 30 cử tri tham dự và tham gia phát biểu các ý kiến trên các lĩnh vực như: Cách tính giá điện không hợp lý; âm thanh hát từ loa kéo quá lớn gây ồn ào; tình hình tệ nạn ma túy xảy ra ngày càng tăng; tình hình nông dân sản xuất lúa không có lãi; giải quyết việc làm cho con em sau khi tốt nghiệp ra trường; tình hình khám và điều trị bệnh cho người có BHYT còn nhiều bất cập…

Ông Phan Thành Tiến, Chủ tịch UBND xã Mong Thọ; ông Lê Quốc Dũng, Phó Phòng Tài nguyên Môi trường; bà Lê Kim Em đã giải trình những vấn đề có liên đến ngành, địa phương và ghi nhận các ý kiến để phản ánh đến các cấp có thẩm quyền.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, bà Lê Hồng Thắm đã trả lời, giải thích một số kiến nghị của cử tri và ghi nhận các ý kiến khác để tổng hợp trình tại kỳ họp HĐND huyện, tỉnh trong thời gian sắp tới./.


Đức Hùng