Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Sự kiện nổi bật

Huyện đoàn tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho thiếu nhi xã Vĩnh Hòa Hiệp

(14:33 | 05/10/2017)

 Tại Trung tâm văn hóa xã Vĩnh Hòa Hiệp, chương trình hoạt động Trung thu cho thiếu nhi được tổ chức khá hoành tráng, do Huyện đoàn châu thành phối hợp với trung tâm hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Kiên Giang, Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện Châu Thành và UBND xã Vĩnh Hòa Hiệp tổ chức, cho trên 200 thiếu nhi trên địa bàn xã.

                                     vhh (FILEminimizer).jpg

Với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” năm 2017, chương trình lễ hội diễn ra trong không khí ấm áp, tràn ngập niềm vui và tiếng cười của các em. Với sự chuẩn bị khá chu đáo của Ban tổ chức, chương trình diễn ra với những tiết mục phong phú, hấp dẫn như  múa lân sư rồng; văn nghệ; thiếu nhi giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, chơi các trò chơi dân gian và nhận những quà của Ban tổ chức lễ hội.

Trong đêm Hội trăng rằm này, Ban tổ chức còn trao tặng 195 xuất  quà và tiền mặt cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã; trong đó có 50 suất quà từ Sở Lao động & Thương binh xã hội tỉnh Kiên Giang. Huyện đoàn Châu Thành vận động các mạnh thường quân 45 suất quà, mỗi suất trị giá 150 ngàn đồng; còn lại Hội chữ thập đỏ xã vận động các mạnh thường quân 100 suất quà mỗi suất trị giá 100 ngàn đồng.

 Đêm hội Trăng rằm tổ chức trên địa bàn xã Vĩnh Hòa Hiệp năm nay là một hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm động viên, chia sẽ, mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.


Trường Như