Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Sự kiện nổi bật

Khám Phát Thuốc Cho Người cao tuổi xã Bình An

(20:50 | 09/10/2017)

 Tích cực hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi huyện Châu Thành năm 2017, Sáng ngày 08/10/2017, tại chùa Xà Xiêm cũ, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Châu Thành phối hợp với Hội CTĐ xã Bình An và chính quyền địa phương ấp Xà Xiêm, đã tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi trong xã. Tham gia buổi chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại xã Bình An lần này là đoàn y, bác sĩ trong câu lạc bộ thầy thuốc trẻ của Bệnh viện đa khoa huyện Châu Thành.

                               kham phat thuoc 2 (FILEminimizer).jpg

Qua một buổi khẩn trương làm việc với tinh thần thiện nguyện, đoàn đã khám cho trên 200 bệnh nhân là người cao tuổi, người già thuộc gia đình chính sách trong xã và cấp phát một số thuốc điều trị bệnh thông thường cho bà con, với trị giá 10 triệu đồng. Nguồn thuốc được câu lạc bộ thầy thuốc trẻ Bệnh viện đa khoa huyện Châu Thành vận động các mạnh thường quân trong, ngoài tỉnh tài trợ.

Đây là việc làm thiết thực và hết sức có ý nghĩa dành cho các cụ đặc biệt là những cụ già thuộc hộ nghèo, ít có điều kiện để chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh thường xuyên.

Dịp này câu lạc bộ thầy thuốc trẻ còn vận động gia đình và các mạnh thường quân trong huyện được 2 tấn gạo tặng các cụ, với tổng trị giá 12 triệu đồng./.


Bảo Quốc