Sự kiện nổi bật

Khai giảng lớp tập huấn cán bộ chủ chốt Hội Cựu Chiến Binh huyện Châu Thành năm 2017

(19:56 | 10/10/2017)

Nhằm bồi dưỡng và nâng cao nhận thức về nghiệp vụ công tác hội; Sáng ngày 9/10/2017 Hội Cựu Chiến Binh (CCB) huyện Châu Thành phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ Hội CCB cơ sở năm 2017, Có 80 học viên là phó chủ tịch, chi hội trưởng của các xã thị trấn tham dự.

CCB (FILEminimizer).jpg

Lớp học dự kiến diễn ra trong 3 ngày, nhằm giới thiệu đến cán bộ hội cơ sở những văn bản Luật và văn bản dưới Luật mới được sửa đổi bổ sung như Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi năm 2014 và việc chuyển đổi mã thẻ y tế Hội CCB. Giới thiệu tóm tắt Nghị định 46 của Chính Phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; Nghiệp vụ vay vốn ngân hàng CSXH; Một số vấn đề cơ bản về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường; Công tác tuyên truyền và phòng chống tệ nạn xã hội năm 2017..... Qua đó, giúp cho mỗi cán bộ Hội CCB cơ sở có những kiến thức cơ bản để tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt những chủ trương chính pháp luật của Đảng và Nhà nước liên quan đến các lĩnh vực, nội dung được học tập./.

Bảo Quốc