Huyện ủy thăm chúc tết các gia đình chính sách

(14:39 | 12/02/2018)

Sáng ngày 12/2/2018 Đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Châu Thành do đồng chí Nguyễn Văn Sạch; Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn xã Mong Thọ B.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà gia đình Bà Phạm Thị Đâu là mẹ liệt sĩ Nguyễn Văn Lượng, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện nay, mẹ sống với người con gái ở ấp Phước Chung xã MTB; thăm Ông Phạm Ngọc Thế, thương binh 4/4 cư ngụ ấp Phước Lợi; Ông Huỳnh Minh Thiện thương binh 3/4 và Bà Huỳnh Thị Ngàn thương binh 3/4 cùng cư ngụ ấp Phước Hòa, Mong Thọ B.

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Sạch; Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, chúc các gia đình chính sách năm mới thêm nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui; mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, để làm tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Các gia đình đoàn đến thăm cũng rất phấn khởi, trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với  các gia đình chính sách, hưa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để giáo dục con cháu học tập, lao động, công tác, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Trường Như