Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Sự kiện nổi bật

Tổ chức Lễ dâng hương tại Nhà bia ghi công liệt sỹ

(10:23 | 13/02/2018)

 Sáng ngày 13/02/2018, nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Đảng bộ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Thành đã tổ chức Lễ dâng hương tại Nhà bia ghi công liệt sỹ huyện Châu Thành.

 IMG_0418 (FILEminimizer).JPG

Hình ảnh buổi dâng hương

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã dâng hương bày tỏ lòng thành kính, tri ân, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ - những người đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân. Kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng của các thế hệ đi trước, năm 2017 Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Châu Thành đã nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất, khắc phục mọi khó khăn, thách thức thực hiện đạt và vượt 20/22 chỉ tiêu cơ bản năm 2017 do Nghị quyết Huyện ủy đề ra; các hoạt động văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ; quốc phòng an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Cùng với những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội, huyện Châu Thành luôn chú trọng thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc thương bình, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng. Vào các dịp lễ tết, ngày thương bình liệt sỹ các gia đình chính sách đều được thăm hỏi, tặng quà và động viên kịp thời, các chế độ chính sách được thực hiện đúng và đầy đủ giúp các gia đình chính sách vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống cùng xây dựng gia đình, quê hương giàu đẹp.

Năm 2018, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Châu Thành tiếp tục ra sức phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của năm cũng như của Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI đã đề ra.


Minh Thiện - VPHU