Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Sự kiện nổi bật

Xã Luận: Mùa Xuân mới lại về trên quê hương Châu Thành

(15:31 | 13/02/2018)

 Một mùa Xuân nữa lại về - Xuân Mậu Tuất 2018. Đảng bộ và nhân dân Châu Thành đón chào Xuân mới trong niềm hân hoan, phấn khởi trước thành tựu mà huyện đã đạt được trong năm qua. Không khí đón xuân càng rạo rực, lòng người càng rạng rỡ niềm vui và hy vọng những điều tốt đẹp vào một năm mới.

 thiep xuân.jpg

Năm 2017 đi qua, khép lại một năm đầy thử thách, với nhiều khó khăn, biến động. Trong bối cảnh khó khăn chung của đất nước, cộng thêm hậu quả nặng nề của thiên tai năm 2017 để lại. Nhưng Đảng bộ, dân và quân Châu Thành thể hiện rõ bản lĩnh và trí tuệ, chung sức, chung lòng, từng bước tháo gỡ khó khăn, vươn lên đạt được những kết quả khá toàn diện. Kinh tế tiếp tục ổn định và duy trì được đà tăng trưởng. Văn hóa - xã hội đạt nhiều kết quả tích cực; đời sống và việc làm của nhân dân từng bước được nâng cao, dần đi vào ổn định. Quốc phòng - an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm. Năng lực lãnh đạo của tổ chức đảng, hiệu lực quản lý, điều hành của chính quyền các cấp đạt nhiều kết quả quan trọng...

Những thành quả ấy thật đáng trân trọng, góp phần củng cố và tăng thêm niềm tin, ý chí và động lực mới cho Đảng bộ và nhân dân huyện nhà trên bước đường đi tới. Cái được lớn nhất đó là thế và lực mới, là luồng sinh khí mới được kết tinh bằng ý Đảng, lòng dân làm điểm tựa vững chắc cho sự phát triển đi lên của huyện trong chặng đường mới.

Xuân mới Mậu Tuất 2018 lại về, mở ra thuận lợi mới, cơ hội lớn, nhưng cũng nhiều khó khăn, thách thức. Hơn lúc nào hết, toàn thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Châu Thành phải tiếp tục chung sức chung lòng phát huy sức mạnh tập thể, với ý chí, niềm tin và quyết tâm cao độ, tạo ra động lực mới đưa Châu Thành phát triển nhanh, bền vững.

Đón Xuân mới về, chúng ta đón mừng sinh nhật Đảng quang vinh. Mùa Xuân này Đảng ta tròn 88 tuổi. Hơn tám thập kỷ qua, Đảng bộ và nhân dân Châu Thành luôn một lòng theo Đảng, kiên định vững bước đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn. Mừng Đảng kính yêu thêm một tuổi mới, Đảng bộ, quân và dân Châu Thành nguyện ra sức thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chào Xuân Mậu Tuất! Mùa Xuân mới 2018. Châu Thành sẽ tự tin vững bước cùng với sự phát triển đi lên của tỉnh Kiên Giang./.


Đức Hùng