Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Sự kiện nổi bật

Chùa Minh Long Cổ Tự Thăm Và Mừng Tuổi Các Cụ Cao Niên

(15:36 | 13/02/2018)

 Chiều ngày 12/02/2018, Chùa Minh Long Cổ Tự xã Bình An, huyện Châu Thành đã đến thăm, mừng tuổi cho người già cao tuổi, nạn nhân chất độc da cam và bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện

 MINH LONG CO TU TU THIEN 12 02  2018.mp4_snapshot_02.51-min.jpg

Đoàn đã đến thăm và mừng tuổi cho gần chục cụ ông, cụ bà cao tuổi từ 90 tuổi trở lên đang sống trên địa bàn xã Bình An, xã Minh Hòa, xã Vĩnh Hòa Hiệp và thị  trấn Minh Lương. Hầu hết các cụ đều có hoàn cảnh sống trong điều kiện khó khăn. Trong đó có trường hợp hai vợ chồng cụ ông Lưu Minh Lực 104 tuổi và vợ là cụ bà Lê Thị Thép 102 tuổi ở khu phố Minh Phú, Thị Trấn Minh Lương, đây là hai cụ cao tuổi nhất tại huyện Châu Thành. Tuy đã thuộc diện xưa nay hiếm nhưng hai ông bà vẫn có tinh thần minh mẫn. Cả hai cụ rất cảm động khi được đoàn thăm gia đình và mừng tuổi mới.

   Nhân dịp này đoàn cũng đến thăm và tặng quà tết cho một số trẻ em khuyết tật, trẻ em bị ảnh hưởng chất độc da cam và các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Bằng cả tình thương và tinh thần chia sẽ ban đại diện chùa Minh Long Cổ Tự đã góp phần mang đến mùa xuân ấm áp đối với các cụ và các em khiếm khuyết./.

Thái Phi - ĐTT