Hội Nạn nhân chất độc Da Cam /Dioxin trao nhà đại đoàn kết cho người khuyết tật

(16:11 | 17/07/2018)

Sáng ngày 16/7/2018, Hội Nạn nhân chất độc Da Cam /Dioxin tỉnh Kiên Giang phối hợp Hội chữ thập đỏ huyện Châu Thành tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Thiện, cư ngụ ấp Hòa Thuận 1, xã Mong Thọ A, huyện Châu Thành là gia đình có người khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Căn nhà có tổng diện tích 42,59 mét vuông, nhà tiền chế, nền lót gạch bông, mái tole, vách thiết, tổng kinh phí xây dựng trên 43 triệu đồng; trong đó Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Tỉnh Kiên Giang hỗ trợ 35 triệu đồng, phần còn lại do địa phương vận động hỗ trợ; ngay sau buổi lễ đại diện cho Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam /Dioxin Tỉnh Kiên Giang tặng một phần quà cho bà Thiện trong dịp trao nhà.

Có được căn nhà giúp cho gia đình bà Nguyễn Thị Thiện có cuộc sống ổn định, yên tâm phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo./.

Trường Như