Chương trình tiếp sức em tới trường của Xã đoàn Giục Tượng

(09:10 | 19/07/2018)

Sáng ngày 17/7/2018, Xã đoàn Giục Tượng phối hợp với Ban lãnh đạo ấp Tân Điền, xã Giục Tượng tổ chức Chương trình tiếp sức em tới trường và trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Đây là một trong những nội dung, chương trình của Xã đoàn Giục Tượng đăng ký thực hiện trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018.

tang xe (FILEminimizer).jpg

Theo đó, Xã đoàn và đoàn thanh niên ấp Tân Điền vận động các mạnh thường quân trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh chuẩn bị bước vào năm học mới đến trường dễ dàng, thuận tiện hơn, với trị giá trên 5 triệu đồng.

Với việc làm trên, đã mang đến cho các em học sinh nghèo vùng nông thôn một món quà đầy ý nghĩa, tiếp sức các em đến trường học tốt; cũng là một trong những việc làm có ý nghĩa của các chiến sĩ thanh niên tình nguyện hè xã Giục Tượng đối với địa phương mình ./.

Bảo Quốc