Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Sự kiện nổi bật

Trao tặng 150 suất học bổng và 4 căn nhà cho học sinh nghèo, gia đình đình nghèo, gia đình chính sách

(16:08 | 21/01/2019)

 Nhằm chung tay góp sức, giúp cho bà con nghèo và các em học sinh nghèo hiếu học đón tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 được ấm cúng hơn, chiều ngày 15/01/2019, Liên đoàn lao động tỉnh kiên giang phối hợp cùng Ban giám đốc Công ty đường ống Tây nam và Liên đoàn lao động huyện Châu Thành, tổ chức trao 150 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn hiếu học và trao tặng 4 căn nhà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

 

hinh chu giang (FILEminimizer).jpg

 

Dịp này, 150 em học sinh nghèo hiếu học được đại diện Công ty Điều hành đường ống Tây Nam  trao tặng 150 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng; 04 căn nhà tặng gia đình chính sách, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng. Đây được coi là một việc làm thiết thực của Công ty, nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình nghèo, gia đình chính sách giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống.

Được biết trong đợt này, Công ty Điều hành đường ống Tây Nam đã trao tặng tổng số 500 xuất học bổng, 200 xuất quà cho người nghèo; hỗ trợ xây mới 16 căn nhà; xây dựng 7 cây cầu giao thông nông thôn (mỗi cây trị giá 300 triệu đồng); tổng giá trị hỗ trợ là 3,5 tỷ đồng, cho 4 huyện Châu Thành, An Biên, An Minh và Giồng Riềng.

Lãnh đạo UBND huyện Châu Thành đã trao tặng giấy khen cho BGĐ Công ty Điều hành đường ống Tây Nam, có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội của huyện Châu Thành./.


Trường Như