Phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

(15:03 | 18/03/2019)

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm, ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và 73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019); Sáng ngày 16/3/2019, UBND thị trấn Minh Lương tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Đến dự có các đồng chí đại diện trường năng khiếu thể dục thể thao tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo huyện Châu Thành, thị trấn Minh Lương và trên 500 vận động viên là cán bộ, công chức đại diện các ban ngành đoàn thể huyện và học sinh trên địa bàn thị trấn.

olympic3 (FILEminimizer).png

Đồng chí Tô Hà Giang, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tham gia Ngày chạy Olympic

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm nay được huyện chọn Thị trấn Minh Lương làm điểm, sau đó các xã lần lượt tổ chức chạy trong thời gian từ ngày 16 đến 24/3/2019. Qua đó, nâng cao hơn nữa nhận thức của các  cấp, các ngành các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội và nhân dân trên địa bàn về ý nghĩa tầm quan trọng của thể dục thể thao đối với sức khỏe của con người.

Sau lễ phát động, các đại biểu, học sinh và nhân dân tham dự buổi lễ đã chạy diễu hành trên đoạn đường gần 1km từ UBND thị trấn Minh Lương đến cầu số 2, thuộc tuyến Quốc lộ 63, nhằm cổ động, phát động mọi người dân trên địa bàn thị trấn cùng nhau tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe./.

Bảo Quốc