Châu Thành tổ chức họp mặt ngày Quốc tế hạnh phúc

(10:37 | 22/03/2019)

Vừa qua, tại hội trường UBND Xã Thạnh Lộc, Phòng Văn hóa và Thông tin Huyện Châu Thành phối hợp với các đoàn thể tổ chức buổi họp mặt hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc và phát động năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em. Bà Trần Xuân Thu, Ủy viên thường vụ, Trưởng ban dân vận huyện ủy; ông Tô Hà Giang, Phó Chủ tịch UBND Huyện cùng lãnh đạo các phòng ban và đông đảo bà con nhân dân đã đến dự.

HOP MAT NGAY QUOC TE HANH PHUC AN TOAN CHO PHU NU VA TRE EM 20 03 2019 =TS.mp4_snapshot_04.00.741 (FILEminimizer).jpg

Năm 2012, Liên Hợp Quốc chọn ngày 20-3 hàng năm là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Từ đó đến nay, đã có 193 quốc gia thành viên, trong đó có chính phủ Việt Nam. Bằng các nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững nhằm đem lại hạnh phúc cho người dân. UBND huyện và các phòng chuyên môn đã có nhiều hoạt động tuyên truyền vận động cùng nhau chung tay xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Nhân ngày quốc tế năm nay, huyện Châu Thành tổ chức họp mặt, kêu gọi mọi tầng lớp cùng chung sức đồng lòng, trách nhiệm, sáng tạo; quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đẩy mạnh công tác xóa đói giảm nghèo; trong đó đặc biệt quan tâm tới các gia đình còn nhiều khó khăn, các gia đình chính sách, gia đình đồng bào dân tộc thiểu số. Bên cạnh việc phát triển kinh tế mọi người dân hãy cùng nhau kế thừa, phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp, hiếu nghĩa của dân tộc, hãy yêu thương và chia sẻ đối với gia đình, người thân, cộng đồng để tìm thấy cho mình và những người xung quanh có nhiều giây phút hạnh phúc đích thực./.

Thái Phi