Sự kiện nổi bật

Ủy ban nhân dân xã Bình An phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

(08:59 | 25/03/2019)

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2019).

Hòa cùng với phong trào chung của cả nước, sáng ngày 23/3/2019 UBND xã Bình An đã tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 với mong muốn nâng cao hơn nữa nhận thức của các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội và nhân dân trên địa bàn về ý nghĩa, tầm quan trọng và vai trò của thể dục đối với sức khỏe của con người. Đồng thời xây dựng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm.

Sau phần phát biểu kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam và phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019 trên địa bàn xã Bình An của lãnh đạo UBND xã. Từng đoàn vận động viên từ ban ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức xã, thầy cô giáo các điểm trường và hơn 200 em học sinh trường THCS Bình An đã tiến hành chạy Olympic từ UBND xã đến trường THCS Bình An với tinh thần thể thao và đảm bảo an toàn trong quá trình chạy.

Qua lễ phát động đã góp phần tuyên truyền, vận động, kêu gọi mọi người chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để tập luyện và xây dựng thói quen luyện tập thể dục thường xuyên để nâng cao sức khỏe.

Huyền Trang - BA