Khởi công cầu Kênh Tiếp Cà Đam

(15:12 | 25/03/2019)

Nhằm lập thành tích chào mừng 30/4 và 1/5, tiến đến lập thành tích chào mừng đại hội mặt trận các cấp. Vừa qua, UBMTTQ huyện Châu Thành phối hợp với đảng ủy, UBND xã Giục Tượng cùng nhà tài trợ tổ chức khởi công cầu Kênh Tiếp Cà Đam, ấp Minh Tân, xã Giục Tượng.

hinh khoi cong cau (FILEminimizer).jpg

Cây cầu có kết cấu bê tông cốt thép, dài 26 mét, rộng 2,7 mét, độ thông thuyền 3,5 mét; tổng kinh phí xây dựng 180 triệu đồng được UBMTTQ huyện Châu Thành vận động tổ  chức Thiện Nguyện BSM (BSM charity) tài trợ.

Được biết cây cầu cũ đã xuống cấp nghiêm trọng có nhiều trường hợp rớt xuống kênh, cầu mới theo dự kiến sẽ đưa vào sử dụng gần 1 tháng nữa, góp phần cho bà con nhân dân và học sinh đi lại dễ dàng trong mùa mưa sắp đến; đồng thời cũng góp phần cho xã hoàn thành tiêu chí nông thôn mới.

Trường Như