Sự kiện nổi bật

Đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, thăm và chúc Tết Chôl Chnăm Thmây 2019 tại các chùa Chắc Kha Cũ, Chắc Kha Mới, Khoen Tà Tưng và Gò Đất, xã Minh Hòa

(15:47 | 11/04/2019)

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, Sáng ngày 10/4/2019, Đoàn cán bộ của huyện và xã Minh Hòa do đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết Chôl Chnăm Thmây 2019 tại các chùa Chắc Kha Cũ, Chắc Kha Mới, Khoen Tà Tưng và Chùa Gò Đất, xã Minh Hòa.

tham chua (FILEminimizer).jpg

Tại các nơi đến thăm đồng chí Nguyễn Văn Hoàng,  đã chúc mừng, thăm hỏi ân cần đến các vị àcha, sư sãi, gia đình chính sách và toàn thể đồng bào dân tộc Khmer. Đồng chí cho biết Ðảng và Nhà nước ta luôn tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, cùng giúp đỡ hỗ trợ để đồng bào dân tộc Khmer có cuộc sống tốt hơn và mong muốn bà con phấn đấu lao động sản xuất, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển, hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới của xã trong năm nay…

Thay mặt đồng bào dân tộc Khmer, các vị thượng tọa, đại đức cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo huyện, xã trong thời gian qua đã tạo mọi điều kiện để đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện an tâm lao động, học tập và công tác. Đồng thời, hứa sẽ ra sức vận động đồng bào dân tộc Khmer thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước,…góp phần xây dựng hoàn thành xã nông thôn mới trong thời gian tới./.

Đức Hùng