Khánh thành cầu Kênh Tiếp Cà Đam

(10:20 | 13/05/2019)

Nhằm lập thành tích chào đại hội Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Châu Thành, chiều ngày 11/5/2019 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Giục Tượng cùng nhà tài trợ tổ chức khánh thành cầu Kênh Tiếp Cà Đam, ấp Minh Tân, xã Giục Tượng.

hinh khah thanh cau (FILEminimizer).jpg

Sau 2 tháng thi công cây cầu đã hoàn thành; Cây cầu có kết cấu bê tông cốt thép, dài 26 mét, rộng 2,7 mét, độ thông thuyền 3,5 mét;  tổng kinh phí xây dựng 180 triệu đồng được Uỷ ban MTTQ huyện Châu Thành vận động tổ chức Thiện Nguyện BSM (BSM charity) tài trợ.

Cây cầu mới hoàn thành thay thế cầu cũ đã xuống cấp nghiêm trọng, góp phần cho bà con nhân dân và học sinh đi lại dễ dàng trong hai mùa mưa nắng; đồng thời giúp xã hoàn thành tiêu chí nông thôn mới; cũng trong buổi lễ khánh thành tổ chức Thiện Nguyện BSM đã trao tặng 50 suất quà cho các hộ nghèo trong ấp, với tổng giá trị 20 triệu đồng.

Dip này UBND huyện Châu Thành và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành đã trao tặng 1 giấy khen và 1 giấy cảm tạ cho tổ chức Thiện Nguyện BSM đã có đóng góp trong công tác xây dựng giao thông nông thôn./.

Trường Như