Xã Vĩnh Hòa Hiệp tổ chức phun xịt ngăn ngừa bệnh dịch tả lợn Châu Phi

(14:32 | 05/06/2019)

Sau khi phát hiện 2 ổ dịch Dịch tả heo Châu Phi trên địa bàn 2 ấp Vĩnh Thành B và Hòa Thuận xã Vĩnh Hòa Hiệp vào chiều ngày 31/5 và ngày 01/6; Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh động vật của xã đã tiến hành các bước thiêu hủy theo đúng qui định của Luật Thú y.

px (FILEminimizer).jpg

Sáng ngày 2/6 Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh động vật xã Vĩnh Hòa Hiệp tiếp tục chỉ đạo tổ phòng chống dịch tiến hành phun xịt thuốc Benkocid, diệt khuẩn, khử trùng trên tuyến đường cái, đường nhánh và tuyến Quốc lộ trên địa bàn 02 ấp xảy ra dịch.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh động vật của xã tiếp tục chỉ đạo và vận động bà con, hộ chăn nuôi trên địa bàn xã nếu phát hiện có dấu hiệu dịch cần thông báo ngay với ban chỉ đạo để nhanh chóng xử lý, tránh để dịch có điều kiện lây lan./.

Bảo Quốc