Điểm thi Phổ thông trung học quốc gia huyện Châu Thành

(14:18 | 25/06/2019)

Cùng với tất cả các điểm thi trên cả nước; sáng ngày 25/6/2019, 573 thí sinh tại hội đồng thi Trung học phổ thông Quốc gia huyện Châu Thành bước vào ngày thi đầu tiên. Môn thi đầu tiên là môn Ngữ Văn, với thời gian làm bài 120 phút.

20190625_062502 (FILEminimizer).jpg

Cũng như mọi năm, lực lượng tiếp sức mùa thi của huyện Châu Thành năm nay cũng đã có mặt từ rất sớm và chia làm 3 đội; gồm đội xe ôm phục vụ cho việc đi lại của các thí sinh ở xa, đội hỗ trợ thức ăn nhanh, nước uống và đội tư vấn nhằm giúp các em thí sinh ở xa an tâm hơn, trước khi bước vào phòng thi

Trong buổi sáng hôm nay, ước tính đã có trên 120 ổ Bánh Mì và hàng trăm chai nước suối được các anh chị tình nguyện viên phát cho các thí sinh và người nhà thí sinh đưa con đến dự thi. Trưa hôm nay Ban tổ chức tiếp sức mùa thi sẽ có bố trí buổi ăn trưa cho các thí sinh, để các em có được bữa ăn nhanh nhất và nghỉ ngơi để có tin thần tốt nhất trước khi bước vào buổi thi chiều nay. Buổi chiều hôm nay thí sinh sẽ thi môn Toán./.

Bảo Quốc