Khánh thành cầu kênh Nước Mặn thuộc ấp Minh Tân, xã Giục Tượng

(10:10 | 09/07/2019)

Lập thành tích kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt Sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019); chiều ngày 07/7/2019, Đảng ủy, UBND xã Giục Tượng tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng cây cầu nối liền tổ 3 với tổ 7 ấp Minh Tân xã Giục Tượng. Đến dự có các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND xã, mạnh thường quân và đông đảo bà con trong ấp.

khanh thanh MT1 (FILEminimizer).jpg

Cây cầu được thiết kế xây dựng kiên cố bằng vật liệu bê tông cốt thép chiều dài 43m, rộng 2,8m, độ thông thuyền 3,2m, tổng kinh phí xây dựng 345 triệu đồng, do Ông Nguyễn Văn Phùng, cư ngụ xã Mỹ Lâm huyện Hòn  Đất tài trợ.

Cây cầu được khánh thành và đưa vào sử dụng đã tạo nhiều thuận lợi cho bà con trong ngoài ấp, đi lại giao thương buôn bán trao đổi hàng hóa và trẻ em thuận tiện đến trường.

Dịp này UBND xã Giục Tượng đã trao tặng 6 giấy khen cho 6 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng giao thôn nông thôn của địa phương./.

Bảo Quốc