Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Sự kiện nổi bật

Ông Lâm Hoàng Sa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm gia đình chính sách tại Châu Thành

(11:11 | 26/07/2019)

 Sáng ngày (25/7), ông Lâm Hoàng Sa – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, làm Trưởng đoàn; cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể, Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các lực lượng vũ trang tỉnh; ông Trần Hải Đảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các ban, ngành huyện đã đến thăm tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Châu Thành.

 lam hoang sa 1 (FILEminimizer).jpg

Ông Lâm Hoàng Sa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy thăm gia đình chính sách trên địa bàn huyện Châu Thành

Đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Hùng, là thương binh 1/4; gia đình bà Quách Thị Liêng là thân nhân Liệt sỹ ngụ khu phố Minh Long, thị trấn Minh Lương; Ông Danh Ét, là thương binh 4/4; gia đình bà Thị Tư, là thân nhân Liệt sỹ ở xã Minh Hòa; ông Nguyễn Trường Giang, thương binh 3/4 ngụ xã Vĩnh Hòa Hiệp; ông Võ Văn Thép, thương binh 4/4; bà Vũ Thị Thanh, thân nhân liệt sỹ ngụ xã Giục Tượng.

Đến thăm các gia đình ông Lâm Hoàng Sa đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương binh vì độc lập của dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình chính sách sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. 

Qua thăm hỏi, động viên của Đoàn các gia đình chính sách đều vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước cùng lãnh đạo các cấp đã quan tâm và hứa sẽ tiếp tục phát huy hết sức mình trong việc lao động phát triển kinh tế, giáo dục con cháu theo truyền thống cách mạng của cha ông đi trước. 

Ông Lâm Hoàng Sa, cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thường xuyên quan tâm, chăm lo về vật chất và tinh thần đối với những gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện. Dịp này, Đoàn cũng có những phần quà trao tặng cho các gia đình chính sách./.


Đức Hùng