Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Họp mặt chức sắc, chức việc tôn giáo

(08:21 | 22/01/2020)

 Sáng ngày 21/01/2020, Huyện ủy, UBND huyện Châu Thành đã tổ chức buổi họp mặt chức sắc, chức việc, tôn giáo trên địa bàn huyện. Đến dự có Bà Lê Hồng Thắm - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy Châu Thành; ông Nguyễn Văn Hoàng – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện, cùng trên 30 đại biểu là các vị chức sắc, chức việc, các tôn giáo trên địa bàn huyện đã đến dự.

 IMG-0005 (FILEminimizer).JPG

Tại buổi họp mặt, đồng chí Tô Hà Giang - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đã thông báo khái quát tình hình kinh tế - xã hội của huyện năm 2019. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền, cùng sự nỗ lực, quyết tâm của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong huyện, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đều đạt và vượt so kế hoạch; đời sống nhân dân không ngừng nâng lên…  Kết quả này càng thể hiện lòng tự hào về sự đóng góp của toàn dân, trong đó có sự đồng hành, đóng góp tích cực từ các vị chức sắc, chức việc và tín đồ tôn giáo trên địa bàn huyện, đã phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, công tác an sinh xã hội, luôn gắn bó, đoàn kết, cùng chăm lo lợi ích của dân tộc, mong muốn xây dựng một cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc. Lãnh đạo huyện cũng mong rằng trong thời gian tới, các chức sắc, chức việc, nhà tu hành và đồng bào các tôn giáo tiếp tục đồng tâm, hiệp lực, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, công tác an sinh xã hội, góp phần thực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 

Đại diện các tôn giáo phát biểu chúc mừng năm mới đối với lãnh đạo các cấp, các ngành, đồng thời bày tỏ tin tưởng sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước. Hướng tới, các tôn giáo quyết sẽ luôn gắn bó và đồng hành với địa phương, tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”;  Phát huy vai trò các tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Dịp này, các chức sắc, chức việc tôn giáo cũng được UBND huyện tặng quà nhân dịp năm mới 2020./.


Mỹ Lành