Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Châu Thành

(15:02 | 22/01/2020)

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (30/02/1930- 03/02/2020) và Mừng xuân Canh Tý 2020. Sáng ngày 22/01/2020, tại nhà bia tưởng niệm của huyện Châu Thành, Đoàn cán bộ, quân dân chính Đảng huyện đã tổ chức thắp hương thành kính tưởng nhớ và tri ân đến các anh hùng liệt sỹ, đồng chí, đồng bào đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Trong đó có nhiều đồng chí, đồng bào đã ngã xuống trên quê hương huyện Châu Thành.

dang huong (FILEminimizer).jpg

Về dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các ngành đoàn thể huyện, các xã, thị trấn.

Trong giờ phút thiêng liêng này, đoàn đã dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ đến công lao những vị anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của đất nước đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Sau phút mặc niệm toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang đã tiến đến lễ đài thắp những nén hương thành kính, như hứa với vong linh các anh hùng liệt sĩ, đồng chí, đồng bào rằng: Chúng ta luôn ghi nhớ công ơn của biết bao đồng bào, đồng chí đã hy sinh xương máu, tuổi thanh xuân, để đất nước ta nói chung, huyện Châu thành nói riêng có được như ngày hôm nay; nguyện ra sức xây dựng quê hương Châu Thành ngày thêm phát triển đi lên ./.

Bảo Quốc