Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Agribank Kiên Giang trao quà tết

(10:53 | 26/01/2020)

 Vừa qua, đồng chí Lê Thị Vệ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang cùng đại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh Kiên Giang 2 đã có buổi trao quà tết xuân Canh Tý cho bà con tại xã Mong Thọ, huyện Châu Thành.

 05710039.MP4_snapshot_00.03.076 (FILEminimizer).jpg

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với người dân nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết no ấm hạnh phúc. Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh Kiên Giang đã vận động các nguồn lực ngoài xã hội trong đó có ngân hàng Agribank trao 150 suất quà cho bà con xã Mong Thọ, huyện Châu Thành. Mỗi bà con được nhận tổng giá trị phần quà là 500 ngàn đồng, gồm 200 ngàn đồng tiền mặt và giỏ quà tết trị giá 300 ngàn đồng. Trong tết xuân năm Canh Tý 2020, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Kiên Giang 2 đã tổ chức trao quà cho bà con trong tỉnh tổng số tiền lên đến 500 triệu đồng.

Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa thể hiện sự chung tay góp sức của các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang và các doanh nghiệp trong địa bàn chăm lo tết cho người dân có một cuộc sống yên bình, vui tươi, hạnh phúc./.


Thái Phi - ĐTT