Phát 50 xuất quà cho nạn nhân chất da cam và người nghèo

(17:27 | 21/02/2020)

Sáng ngày 19/02/2020, tại hội trường UBND thị trấn Minh Lương, Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Kiên Giang phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành tổ chức phát 50 xuất quà cho các nạn nhân chất độc da cam, người nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn ở xã Giục Tượng và thị trấn Minh Lương.

phat qua (FILEminimizer).jpg

Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, bánh kẹo và 100 ngàn đồng tiền mặt; tổng giá các phần quà tặng là 15 triệu đồng, do Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Kiên Giang vận động các mạnh thường quân tài trợ.

Các phần quà tuy không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương và các tổ chức xã hội nhằm chia sẻ một phần khó khăn cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam và gia đình nghèo giảm bớt một phần khó khăn trong cuộc sống.

Trường Như