Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Công đoàn thị trấn Minh Lương tổ chức thực hiện công trình trồng tuyến đường hoa chào mừng đại hội đảng

(15:18 | 03/03/2020)

 Vừa qua, Công đoàn cơ sở thị trấn Minh Lương tổ chức thực hiện công trình trồng tuyến đường hoa trong nội ô thị trấn để chào mừng Đại hội Đảng bộ thị trấn lần thứ VII và đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 ML trong hoa (FILEminimizer).jpg

Tham gia thực hiện công trình tuyến đường hoa là toàn thể cán bộ, công chức, công đoàn viên của thị trấn. Loại hoa được chọn trồng là hoa Hoàng hạ và hoa Mười giờ có sức chịu hạn cao, tổng chiều dài của công trình tuyến đường hoa dài khoảng 500 mét. Kinh phí thực hiện là 10 triệu đồng. Khi hoàn thành tuyến đường hoa sẽ làm xanh, sạch đẹp cho đường phố khu trung tâm của huyện và thị trấn góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

 

Việc thực hiện công trình trồng tuyến đường hoa mang lại nhiều ý nghĩa, không những nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, công chức trước sự kiện lớn của đất nước, của địa phương mà còn góp phần tạo khí thế chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.


Đức Hùng