Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Liên Đoàn Lao động huyện Châu Thành tặng quà công nhân cảng cá Tắc Cậu

(09:50 | 18/05/2020)

Sáng ngày 15/5/2020, Liên đoàn Lao động huyện và Huyện đoàn Châu Thành cùng lãnh đạo Công đoàn Khu Công nghiệp cảng cá Tắc Cậu thăm và trao quà hỗ trợ cho đoàn viên, CNLĐ cảng cá Tắc Cậu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân Tháng Công nhân năm 2020.

Tại đây, Liên đoàn Lao động huyện đã trao tặng 100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng; gồm gạo, tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có nguồn thu nhập do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đang làm việc tại các Công ty Cảng cá Tắc Cậu, tổng giá trị các phần quà trị giá 50 triệu đồng, số tiền này được Liên đoàn lao động huyện trích từ nguồn kinh phí hoạt động và quỹ hỗ trợ công nhân đồng thời vận động thêm Mặt trận Tổ Quốc huyện đóng góp. 

Thay mặt đoàn, đồng chí Trần Thị Khánh Linh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã gửi lời thăm hỏi, động viên đoàn viên, công nhân lao động luôn an tâm lao động sản xuất, chấp hành tốt nội quy làm việc của Công ty, phấn đấu đạt chỉ tiêu, sản lượng Công ty giao. Nhất là phối hợp thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại nơi làm việc không để xảy ra dịch bệnh. Đối với công đoàn cơ sở trực thuộc tiếp tục chăm lo cho đoàn viên, người lao động một cách thiết thực. Tích cực triển khai thực hiện các nội dung, phần việc đã đăng ký trong Tháng Công nhân năm 2020 đạt hiệu quả, góp phần cùng Liên đoàn Lao động huyện hoàn thành xuất sắc các hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2020. Đồng thời đề nghị cán bộ, người lao động trong Công ty thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tiếp tục đảm bảo quyền, lợi ích cho người lao động.... 

Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa đã thể hiện sự quan tâm của LĐLĐ dành cho người lao động và động viên, chia sẻ giúp họ vượt qua khó khăn trong cuộc sống./.

Tố Quyên - ĐTT