Khánh thành Cầu công trình chào mừng đại hội Đảng

(14:13 | 18/05/2020)

Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Mong Thọ B lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng bộ huyện Châu Thành nhiệm kỳ 2020-2025; chiều ngày 15/5/2020; Đảng ủy, UBND xã Mong Thọ B long trọng tổ chức khánh thành Cầu Thiện Nguyện Số 10, tại ấp Phước Chung, Xã Mong Thọ B.

Cây cầu có kết cấu bê tông cốt thép; dài 15m; ngang 3,5m; tổng kinh phí xây dựng và ngày công đóng góp trên 100 triệu đồng; nguồn kinh phí xây dựng cầu được đảng ủy; UBND xã vận động các mạnh thường quân và nhân dân đóng góp.

Có được cây cầu bê tông kiên cố, là ao ước của người dân trong ấp Phước Chung; để cho bà con nhân dân và học sinh đi lại giao thương, học hành dễ dàng trong hai mùa mưa nắng.

Dịp này nhà từ thiện và các mạnh thường quân đã trao tặng 35 xuất quà cho bà con nhân dân, những gia đình đã đóng góp ngày công lao động trong việc xây dựng cầu, với tổng trị giá các phần quà trên 10 triệu đồng./.

Trường Như