Đại hội Đảng bộ thị trấn Minh Lương lần thứ VII Nhiệm kỳ 2020-2025

(13:40 | 19/05/2020)

Qua 2 ngày làm việc với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đảng bộ Thị Trấn Minh Lương Lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí, Ban thường vụ 5 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đảng bộ huyện Châu Thành là 18 đồng chí (03 dự khuyết). Đồng chí Trần Kim Quyết – Tái cử chức vụ Bí Thư Đảng ủy thị trấn Minh Lương Lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội, với 16 chỉ tiêu cơ bản trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng. Trong đó có một số chỉ tiêu nổi bật mà Đảng bộ thị trấn thực hiện trong nhiệm kỳ tới là: Thu nhập bình quân đầu người phấn đấu đạt 90 triệu đồng/năm; tỷ lệ hộ nghèo đến cuối nhiệm kỳ còn dưới 2%. Đến năm 2025, phát triển mới 60 đảng viên, nâng tổng số đảng viên trong Đảng bộ chiếm trên 2,3% so dân số. Đảm bảo ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; hàng năm, Đảng bộ thị trấn Minh Lương đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và có trên 80% chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ.  Đến năm 2025, thị trấn Minh Lương trở thành đô thị loại IV./.

Mỹ Lành