Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Đoàn Thanh niên tổ chức họp mặt kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác

(13:40 | 20/05/2020)

Nhằm giúp cho cán bộ đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc, toàn diện về thân thế cũng như cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chiều qua 18/5/2020, tại hội trường UBND thị trấn Minh Lương, Ban chấp hành đoàn cụm 2 gồm Đoàn thanh niên các xã Vĩnh Hòa Phú, Vĩnh Hòa Hiệp, Minh Hòa, Bình An và Thị trấn Minh Lương tổ chức họp mặt kỷ niệm 130 ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2020); buổi họp mặt có trên 30 lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Thị Nhành, Bí thư đoàn thị trấn đã trình bày tóm lược tiểu sử về cuộc đời sự nghiệp Cách mạng vẻ vang của chủ tịch Hồ Chí Minh và những sự hi sinh cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam, phong trào Cộng sản và Công nhân quốc tế… Qua đó, giúp cho mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên chúng ta càng thêm yêu quý Bác và tích cực rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau buổi họp mặt là chương trình giao lưu giữa các bạn đoàn viên thanh niên trong cụm, với các trò chơi dân gian hết sức vui nhộn, tạo sinh khí vui tươi, phấn khởi, động viên, khơi dậy khí thế của tuổi trẻ huyện nhà trong công tác, sinh hoạt đoàn hội, thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn, dẻo dai của thanh niên. Kết thúc buổi sinh hoạt tập thể, Ban tổ chức đã trao giải cho những đội có thành tích tốt trong các trò chơi dân gian./.

Bảo Quốc