Các hoạt động phong trào chào mừng đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

(09:31 | 22/05/2020)

Nhằm lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ xã, hướng đến đại hội Đảng bộ huyện Châu Thành nhiệm kỳ 2020-2025; Ban chấp hành xã đoàn xã Thạnh Lộc tổ chức giao lưu bóng chuyền cụm I, tại UBND xã, có 5 đội tham gia là xã  đoàn Thạnh Lộc, Mong Thọ A, Mong Thọ, Mong Thọ B và Giục Tượng.

Các đội tham gia thi đấu theo thể thức vòng tròn; trên tinh thần giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo khí thế sôi nổi và phát triển phong trào thể dục thể thao ở cơ sở.

Được biết từ đầu năm đến nay, xã đoàn Thạnh Lộc đã tổ chức nhiều hoạt động rất thiết thực nhân tháng Thanh niên và tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19, như: Cấp phát trên 100 tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19; vận động đổ bê tông tuyến đường giao thông nông thôn có chiều ngang 3 mét, dài 50 mét, với tổng kinh phí 35 triệu đồng; gia cố bờ kè chống sạt lở 35 mét đường tại ấp Hòa Lợi; vận động các mạnh thường quân hỗ trợ sửa chữa 2 dốc cầu Kinh Sáu, trị giá 10 triệu động; vận động mạnh thường quân đổ đá mạt tuyến đường kênh cái sắn chiều dài 35m, với kinh phí gần 10 triệu đồng; phát hoang gần 5 km tuyến đường giao thông nông thôn; bàn giao được 01 căn nhà nhân ái cho đoàn viên thanh niên nghèo tại ấp Thạnh Yên, từ nguồn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện hỗ trợ 30 triệu đồng ...

Thông qua các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của xã Đoàn Thạnh Lộc phát động, nhằm giúp cho phong trào của đoàn viên thanh niên xã ngày càng phát triển, thu hút thêm  nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia./.

Trường Như