Thạnh Lộc: Tổ chức chương trình an toàn giao thông (ATGT) nụ cười trẻ thơ

(13:55 | 25/06/2020)

Vừa qua, tại Trường tiểu học Thạnh Lộc 2; xã đoàn Thạnh Lộc phối hợp với Ban chỉ huy công an xã và Công ty TNHH Honda Thành Phát, tổ chức chương trình ngoại khóa tìm hiểu kiến thức ATGT với chủ đề: “Nụ cười trẻ thơ”; có  khoảng 400 em học sinh và giáo viên của trường tham gia.

Nội dung chương trình, ngoài phần giao lưu, tuyên truyền các kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, các em học sinh còn được Ban tổ chức hướng dẫn các kỹ năng đội mũ bảo hiểm đúng cách, quy tắc tham gia giao thông an toàn, thực hành kỹ năng ngồi trên xe máy, xe đạp đúng cách; nhận diện các biển báo hướng dẫn giao thông thường gặp trên đường và được thực hành các kiến thức mình đã học thông qua các trò chơi sinh động về hỏi đáp kiến thức ATGT và "Trải nghiệm giao thông thực tế"; thông qua giao lưu trò chơi các em được nhận những phần quà hấp dẫn như: Mũ bảo hiểm, áo mưa, móc khóa…

Qua chương trình nhằm giúp cho các em tích lũy được một số kiến thức cơ bản để tham gia giao thông an toàn. Các giáo viên sau khi tham dự khóa bồi dưỡng sẽ trở thành hạt nhân nhằm tuyên truyền hoạt động giáo dục ATGT cho các em học sinh tại trường mình.

Dịp này Ban tổ chức cũng đã trao 5 phần quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường./.

Tố Quyên - ĐTT