Châu Thành tổ chức kỳ xét tuyển viên chức

(15:09 | 01/07/2020)

Sáng ngày 27 tháng 6 năm 2020, tại Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Châu Thành, Hội đồng xét tuyển viên chức huyện Châu Thành đã khai mạc kỳ xét tuyển viên chức huyện Châu Thành  năm 2019. Đến dự có đại diện phòng ban xét tuyển thuộc sở nội vụ; Đồng chí Tô Hà Giang, Phó Chủ tịch UBND Huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển huyện; các thành viên Hội đồng xét tuyển, cùng 45 thí sinh dự tuyển viên chức đủ điều kiện, tiêu chuẩn, tham gia xét tuyển viên chức năm 2019.

Ngay sau lễ khai mạc, Hội đồng xét tuyển huyện Châu Thành tiến hành buổi xét tuyển cho các thí sinh bằng hình thức phỏng vấn thông qua những câu hỏi liên quan đến Luật viên chức, Luật giáo dục; Luật báo chí và các Thông tư, Nghị định có liên quan.

Trong đợt tổ chức xét tuyển viên chức của huyện Châu Thành lần này, vị trí xét tuyển giáo viên mầm non là 32 thí sinh, giáo viên tiểu học tuyển 8 thí sinh, các đơn vị sự nghiệp 5 thí sinh.

Thông qua đợt xét tuyển, nhằm đảm bảo đủ nguồn nhân sự cho các trường mầm non, tiểu học và các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn huyện./.

Trường Như