Huyện Châu Thành tổ chức Hội thao công nhân viên chức năm 2020

(08:33 | 21/07/2020)

Ngày 18/7/2020, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện tổ chức khai mạc Hội thao trong công nhân viên chức lao động năm 2020. Đến dự lễ khai mạc Hội thao có ông Trần Thanh Việt – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Kiên Giang; Ông Trần Hải Đảo, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Ông Tô Hà Giang, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Hàng Văn Đô, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Hội thao lần này nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Châu Thành lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội lần thứ XIII của Đảng; Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt nam (28/7/1929 – 28/7/2020); nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và phong trào rèn luyện TDTT trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.

Các công đoàn cơ sở trong toàn huyện đã cử các vận động viên tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Hội thao gồm có 3 môn thi đấu đó là: môn đá bóng vào cầu môn nhỏ Nam – Nữ phối hợp; môn ném bóng vào rổ Nam – Nữ; môn bóng đá nam.

Hội thao CNVCLĐ huyện Châu Thành năm nay có hơn 500 vận động viên là đoàn viên, công nhân, viên chức lao động của 115 công đoàn cơ sở ban ngành huyện, các xã - thị trấn, trường học, công ty, doanh nghiệp ngoài Nhà nước trên địa bàn. Ban Tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao và trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội có thành tích cao./.

Đức Hùng