Thăm gia đình chính sách, gia đình có công ở xã Bình An

(14:59 | 21/07/2020)

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2020).  Sáng ngày 20/7/2020, Đoàn cán bộ huyện Châu Thành do đồng chí Ngô Thanh Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn, phối hợp cùng với lãnh đạo chính quyền địa phương xã Bình An, tổ chức đến thăm và tặng quà cho 2 gia đình vợ liệt sĩ, 2 gia đình thương binh 4/4 và thăm mẹ liệt sĩ ở ấp An Lạc xã Bình An, Châu Thành.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các cô, chú; chúc các cô, chú sống vui, sống khỏe. Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng gia đình, dòng họ, giáo dục cháu con tích cực học tập, lao động, công tác, đóng góp xây dựng quê hương Châu Thành ngày càng giàu mạnh.

Được Đảng, Nhà nước quan tâm; các gia đình rất vui và xúc động. Đại diện các gia đình cũng hứa với Đoàn tiếp tục dạy dỗ con cháu nối gót cha anh, phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp làm cho quê hương Bình An nói riêng, huyện Châu Thành nói chung ngày thêm giàu mạnh./.

Bảo Quốc