Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Thị trấn Minh Lương thăm gia đình chính sách

(15:01 | 22/07/2020)

Vừa qua, Đoàn cán bộ các ban ngành đoàn thể huyện cùng với Đoàn cán bộ thị trấn Minh Lương, đã tổ chức đi thăm tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn Thị trấn.

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình trong thời gian qua. Thông tin đến các gia đình về tình hình phát triển kinh tế - văn hóa xã hội trên địa bàn. Đồng thời, động viên các gia đình chấp hành tốt chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; chung tay cùng chính quyền địa phương xây dựng “thị trấn thành Đô thị văn minh” và giáo dục con cháu tiếp bước theo truyền thống cách mạng của cha ông.

Các gia đình đoàn đến thăm, đều vui mừng và tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, chính quyền địa phương đã quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. Trong những tháng đầu năm, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Nhà nước cũng quan tâm hỗ trợ cho các gia đình khắc phục một phần khó khăn, ổn định cuộc sống.

Kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ năm nay, thị trấn Minh lương đã tổ chức 5 đoàn cán bộ, đi thăm 66 gia đình chính sách trên địa bàn. Kết hợp với huyện, đi thăm 5 gia đình chính sách tiêu biểu, với tổng số quà và tiền tặng trên 35 triệu đồng./.

Mỹ Lành