Lễ dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm huyện Châu Thành

(10:02 | 24/07/2020)

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, ngày 22/7/2020 trước khi bước vào phiên trù bị của Đại hội Đảng bộ huyện Châu Thành lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025; Đoàn cán bộ Dân quân chính Đảng huyện Châu Thành và đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nhà tưởng niệm huyện Châu Thành. Đến dâng hương Đài tưởng niệm còn có đồng chí Lâm Hoàng Sa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Đoàn đã dành một phút mặc niệm, dâng vòng hoa và dân hương để tưởng nhớ, tri ân đến các anh hùng liệt sĩ của huyện Châu Thành qua các thời kỳ, đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập dân tộc. Thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ hôm nay. Với ý nghĩa nguyện đem hết sức mình để lao động, học tập, công tác, đóng góp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày thêm giàu đẹp./.

Bảo Quốc