Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)

(07:57 | 28/07/2020)

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/47-27/7/2020), sáng ngày 27/7, đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Minh Hòa, huyện Châu Thành.

Đoàn đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Trịnh Thị Hoa, ngụ ấp Hòa Thuận; gia đình bà Nguyễn Thị Thao, ngụ ấp An Khương; gia đình bà Phạm Thị Diễm Lệ, gia đình thờ cúng liệt sỹ ngụ ấp An Khương.

Đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện uỷ -  Chủ tịch UBND huyện

thăm gia đình chính sách, người có công

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; gương mẫu đi đầu, đóng góp tích cực cho việc xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển. Đồng thời, đề nghị các ngành chức năng, cấp uỷ chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa trong việc giải quyết các chế độ chính sách người có công; duy trì và đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn... qua đó góp phần chăm lo gia đình chính sách, người có công với cách mạng ổn định cuộc sống. 

Nhân dịp này, ngoài đoàn của huyện; xã Minh Hòa cũng đã thành lập nhiều đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn. Được biết trên địa bàn xã hiện có 105 gia đình chính sách, trong đó có 02 Mẹ Việt Nam anh hùng./.

Đức Hùng