Cổng thông tin điện tử huyện Châu Thành

Sự kiện nổi bật

Xem với cỡ chữAA

Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2020

(15:03 | 31/07/2020)

Ngày 30.7.2020, Huyện ủy Châu Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2020). Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí là Huyện ủy viên, các đồng chí nguyên là trưởng, phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy qua các thời kỳ, Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm qua của ngành Tuyên giáo. Cùng với sự ra đời và phát triển của ngành Tuyên giáo nói chung, công tác Tuyên giáo của huyện từ khi thành lập đến nay không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ban tuyên giáo huyện đã thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp uỷ chỉ đạo công tác tư tưởng đi vào chiều sâu và hiệu quả trên các lĩnh vực chính trị, tư tưởng, tuyên truyền, biên soạn lịch sử Đảng bộ địa phương; góp phần định hướng dư luận xã hội, bồi dưỡng niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng. Đồng thời, động viên các phong trào thi đua lao động sản xuất, kinh doanh.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Hồng Thắm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành ghi nhận những kết quả mà Ban Tuyên giáo Huyện ủy qua các thời kỳ đã thực hiện và lưu ý đội ngũ làm công tác tuyên giáo kế nhiệm tiếp tục kế thừa, gìn giữ và bồi đắp niềm tin, trau dồi kỹ năng, kiến thức tốt hơn nữa để đáp ứng được với tình hình thực tiễn hiện nay, góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển chung của huyện Châu Thành. Qua đó, mỗi cán bộ ngành Tuyên giáo rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân trong huyện./.

Đức Hùng