Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lệ giữa năm 2020 xã Thạnh Lộc

(13:31 | 06/08/2020)

áng ngày 05/8/2020, tại trụ sở ấp Thạnh Hưng, xã Thạnh Lộc, bà Lê Hồng Thắm, Tỉnh ủy viên, đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng đoàn đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, huyện, xã đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lệ giữa năm 2020.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri xã Thạnh Lộc đã được nghe Tổ đại biểu HĐND thông báo kết quả kỳ họp lệ giữa năm 2020 HĐND tỉnh, huyện và báo cáo phương hướng giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri phản ánh trước kỳ họp lệ giữa năm 2020 của hội HĐND tỉnh, huyện có liên quan đến địa phương. Phần lớn các ý kiến của bà con cử tri trong lần tiếp xúc trước đã được giải quyết thỏa đáng.

Trong phần phát biểu ý kiến bà con cử tri tiếp tục gửi gắm 4 ý kiến đến các đại biểu hội đồng nhân dân. Đó là, tình trạng ô nhiễm môi trường tại Khu Công nghiệp Thạnh Lộc; tăng cường hệ thống điện, nước; giao thông nhiều nơi xuống cấp và đề nghị hỗ trợ lúa bị thiệt hại do mưa lũ v.v....

Bà Lê Hồng Thắm, Tỉnh ủy viên, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng các đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, huyện, xã đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình thỏa đáng các ý kiến của cử tri xã Thạnh Lộc./.

Thái Phi