Cổng thông tin điện tử Kiên Giang

Chính trị, xã hội

Huyện Châu Thành tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5/2018.

(09:19 | 21/03/2018)

 Huyện Ủy Châu Thành vừa tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5/2018 cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng.


 

 hinh huy hieu 4 (FILEminimizer).jpg

Đồng chí Trần Hải Đảo (thứ năm từ trái sang), Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng trao huy hiệu đảng cho các đồng chí cao niên tuổi đảng

Trong đợt trao này, huyện Châu Thành có 27 đồng chí được Ban Thường vụ tỉnh Ủy trao tặng huy hiệu Đảng. Trong đó có 01 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 19 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Thay mặt Ban thường vụ Huyện Ủy, đồng chí Trần Hải Đảo - Phó bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND Huyện Châu Thành phát biểu ghi nhận những đóng góp lớn lao của các đồng chí cao niên tuổi Đảng, từ khi đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí đã không ngại khó khăn, sẵn sàng hy sinh không tiếc máu xương, cùng đảng và nhân dân quyết đấu giành độc lập cho dân tộc, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội Chủ nghĩa; đóng góp lớn lao vào thành tích chung của huyện Châu Thành. Hiện nay, nhiều đồng chí còn sức khỏe, luôn tham gia công tác Đảng, chính quyền và đoàn thể các cấp. Còn đối với những đồng chí đã nghĩ hưu, cũng tham gia đóng góp kinh nghiệm thực tiễn cho sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ là phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng và an ninh, xây dựng hệ thống chính trị ở địa phương, góp phần đưa huyện Châu thành phát triển nhanh, toàn diện và vững chắc. Phó bí thư thường trực huyện ủy cũng mong muốn các đồng chí được nhận huy hiệu đảng hôm nay luôn tiếp tục đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển của địa phương, tiếp tục tham gia xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Đặc biệt các đồng chí còn tham gia công tác phải tích cực hơn nữa hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Đáp lại lòng tin của Đảng và Đảng bộ huyện Châu Thành đối với những đảng viên cao niên tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Trước – đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Dân vận 1, thay mặt các đồng chí nhận huy hiệu Đảng lần này hứa sẽ tiếp tục tích cực học tập rèn luyện, chấp hành nghiêm chỉnh chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện có chất lượng, hiệu quả  nhiệm vụ chi bộ, đảng bộ phân công.

Tính từ năm 2012 đến nay, huyện Châu Thành có 341 lượt đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu từ 30 năm đến 65 năm tuổi Đảng. Đây chính là niềm tự hào và vinh dự của Đảng bộ huyện Châu Thành./.


Ngọc Hạnh