Chính trị, xã hội

Trao nhà nhân ái cho thanh niên

(09:48 | 17/07/2018)

Nằm trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2018 của Xã đoàn Minh Hòa; chiều ngày 12/7/2018 xã đoàn phối hợp với Đảng ủy, UBND và Mặt Trận TQVN xã Minh Hòa tổ chức bàn giao căn nhà nhân ái cho gia đình anh Đỗ Văn Hòa, ngụ ấp Minh Hưng xã Minh Hòa, là đoàn viên thanh niên gặp khó khăn về nhà ở.

trao nha 1 (FILEminimizer).jpg

Căn nhà được xây dựng bằng vật liệu bê tông, cốt thép nền lát gạch men, mái lợp tole, có diện tích 40,5 mét vuông; tổng kinh phí xây dựng 40 triệu đồng. Trong đó xã đoàn Minh Hòa vận động mạnh thường quân tài trợ cho gia đình 27 triệu đồng. Số còn lại do gia đình góp thêm. Anh Đỗ Văn Hòa không dấu được vui mừng khi được Chính quyền địa phương và anh em đoàn viên thanh niên vận động hỗ trợ, tạo điều kiện cho anh xây lại căn nhà để ổn định cuộc sống.

Dịp này xã đoàn Minh Hòa còn vận động các chi đoàn kết nghĩa tặng thêm cho gia đình đoàn viên các phần quà trị giá trên 3 triệu đồng./.

Bảo Quốc