Chính trị, xã hội

Huyện ủy Châu Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11

(09:32 | 13/10/2018)

Ngày 12/10/2018, Huyện ủy Châu Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên 30, 40, 45, 50, 55 và 70 năm tuổi Đảng đợt 02/9 và 7/11/2018. Dự buổi lễ có các đồng chí Lê Hồng Thắm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Trần Hải Đảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Hoàng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và hơn 100 đại biểu cùng tham dự.

trao HH 2 (FILEminimizer).jpg

Trong đợt 2/9 và 7/11/2018, Đảng bộ huyện Châu Thành có 38 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 08 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 19 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy đã trao huy hiệu cho các đồng chí đảng viên cao niên tuổi Đảng. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Hải Đảo, thay mặt Ban Thường vụ bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp to lớn của các đảng viên lão thành; chúc các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức, gương mẫu của người đảng viên; Đồng thời, cũng mong muốn các đảng viên cao tuổi tiếp tục là nhân chứng lịch sử, là tấm gương sáng để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay noi theo. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy đảng, các ban ngành đoàn thể trong huyện tiếp tục tạo điều kiện về vật chất, tinh thần cho các đảng viên lão thành; thường xuyên lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, góp ý chân thành của đảng viên, từ đó điều chỉnh cách thức tổ chức thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cho phù hợp với thực tiễn để kinh tế - xã hội huyện tiếp tục phát triển nhanh, bền vững trong thời gian tới./.

Đức Hùng