Chính trị, xã hội

Khai giảng lớp đối tượng Đảng viên năm 2019

(15:08 | 25/03/2019)

Sáng ngày 25/3/2019, Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị huyện Châu Thành tổ chức khai giảng lớp đối tượng kết nạp Đảng năm 2019. Đến dự có đại diện Ban Tuyên giáo huyện ủy và trên 100 học viên tham gia lớp học; đây là các đoàn viên ưu tú công tác tại các ban ngành huyện và các xã, thị trấn.

dtd.jpg

Lớp học diễn ra trong 05 ngày, học viên sẽ được tiếp thu 5 bài giảng với 4 chuyên đề về Đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội; truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam; tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ mới...

Trước khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả học tập. Đây là lớp đầu tiên được Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị huyện mở trong năm 2019./.

Bảo Quốc